Tuyên truyền ý nghĩa ngày 20/10 và giáo dục phẩm chất – truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam

Trong buổi chào cờ sáng thứ Hai ngày 16/10/2023, Ban chấp hành công đoàn phối hợp với Đoàn trường tổ chức tuyên truyền ý nghĩa ngày 20/10 và giáo dục phẩm chất – truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cho học sinh nhà trường với các nội dung như:

Bộ câu hỏi tìm hiểu 93 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023); giáo dục phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Những chia sẻ về nghề, về cảm xúc của những năm tháng trên bục giảng của cô Nguyễn Thị Thùy Dương (giáo viên tổ Văn) – đại diện cho tập thể nữ cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường bằng lòng chân thành, vị tha, trí tuệ và yêu thương đã và đang ra sức nỗ lực đóng góp cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và sự phát triển vững mạnh, toàn diện của nhà trường nói riêng.

Giới thiệu sách hay chủ đề về mẹ của em Tường Vy lớp 11T1 – một thành viên CLB Sân khấu Kịch.

Ngoài ra, các em còn được lắng nghe và cảm nhận tình yêu thiêng liêng, sự biết ơn của những người con gửi đến mẹ của mình qua giai điệu da diết, ca từ đẹp của bài hát Gánh mẹ – một sáng tác của Quách Beem do em Thanh Sơn lớp 12T1 trình bày. Các em thấy được nét đẹp lao động của những trái tim yêu đời đang hối hả kiến thiết dựng xây đất nước qua bài hát: “Như khúc tình ca” – một sáng tác rất hay của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện do cô Thái Giang, cô Vũ Hương, cô Phương Lan, cô Duyên Thùy và chú Văn Long thể hiện.

Ban tổ chức đã gửi tới tập thể nữ cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường những lời tri ân sâu sắc, chúc quý cô và gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an! Chúc các bạn nữ sinh THPT Chuyên Huỳnh Mẫn Đạt xinh đẹp, học giỏi, luôn là những đóa hoa tươi thắm của nhà trường.

(Lưu Thị Vân Hà, Nguyễn Tiến Thành – Giáo viên Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt)

Chia sẻ bài viết