[TUYÊN DƯƠNG GƯƠNG MẶT ĐẠT DANH HIỆU “HỌC SINH 3 TỐT” CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022-2023]

Nhân dịp họp mặt giáo viên, học sinh, sinh viên đang công tác, học tập trong và ngoài tỉnh Kiên Giang Tết nguyên đán Giáp Thìn tổ chức vào ngày 01/02/2024, tỉnh Đoàn Kiên Giang đã trao tặng bằng khen cho 54 gương mặt xuất sắc đạt các danh hiệu Sinh viên 5 tốt, Học sinh 3 tốt, Học sinh 3 rèn luyện và Nhà giáo trẻ tiêu biểu.

[TUYÊN DƯƠNG GƯƠNG MẶT ĐẠT DANH HIỆU “HỌC SINH 3 TỐT” CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022-2023]

————————————————————————————————-

📌 Nhân dịp họp mặt giáo viên, học sinh, sinh viên đang công tác, học tập trong và ngoài tỉnh Kiên Giang Tết nguyên đán Giáp Thìn tổ chức vào ngày 01/02/2024, tỉnh Đoàn Kiên Giang đã trao tặng bằng khen cho 54 gương mặt xuất sắc đạt các danh hiệu Sinh viên 5 tốt, Học sinh 3 tốt, Học sinh 3 rèn luyện và Nhà giáo trẻ tiêu biểu. Với các thành tích như: giải Khuyến khích kỳ thi Tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp quốc gia, nhận được giấy khen “Hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2023” của Thành Đoàn, bạn Trần Bảo Yến – Chi đoàn 12N1 đã xuất sắc được Tỉnh Đoàn Kiên Giang trao tặng danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Tỉnh năm học 2022 – 2023. Điều đó đã cho thấy tinh thần cầu tiến, tích cực phát triển bản thân một cách toàn diện của học sinh trường ta, thể hiện qua việc không chỉ dừng lại ở học tập và trau dồi kiến thức mà còn rèn luyện cho mình đạo đức và một sức khỏe tốt để vượt qua mọi khó khăn, thử thách phía trước.

📌 Danh hiệu “Học sinh 3 tốt” vừa là một món quà, một nguồn động lực to lớn cho các bạn học sinh tự giác học tập, rèn luyện, trau dồi lý tưởng, trang bị cho mình hành trang đầy đủ nhất, vừa là sự ghi nhận quá trình phấn đấu trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường của các bạn học sinh. Hãy không ngừng phấn đấu, phát huy tốt hơn nữa sự sáng tạo và sức trẻ của bản thân để trở thành một “Học sinh 3 tốt” và là niềm tự hào của Đoàn trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt!

#DoantruongTHPTchuyenHuynhManDat

————————————————————————————————-

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đoàn trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

➡Fanpage: https://www.facebook.com/DoantruongchuyenHuynhManDatKienGiang

💌 Email: doantruonghuynhmandatkiengiang@gmail.com

 

 

Chia sẻ bài viết