THÔNG TIN TUYỂN SINH CÁC CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC, ÚC VÀ MỘT SỐ QUỐC GIA

Hướng nghiệp đã trở thành xu hướng mới và quan trọng đối với các bậc phụ huynh có ý định cho con đi du học trong những năm gần đây. Thông tin hướng nghiệp đúng, minh bạch sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực của các bạn học sinh và gia đình. Nhằm giúp các em học sinh và phụ huynh có cơ hội tiếp cận thông tin chính xác, minh bạch để thực hiện định hướng và đáp ứng nhu cầu học tập – làm việc – định cư với mức chi phí phù hợp, được sự phê duyệt cấp phép của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang, sự đồng ý từ Ban Giám hiệu nhà trường, Văn phòng Tư vấn Du học AE tại Kiên Giang xin giới thiệu thông tin tuyển sinh các chương trình Du học Cao đẳng tại CHLB Đức và Úc.
I. CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI ÚC:
1. Ngành nghề:
– Hệ Cao đẳng nghề 2 năm (Được học liên thông lên cấp cao hơn)
– Ngành nghề tuyển sinh: Quản trị khách sạn, Quản lý bếp; Công nghệ ô tô, Công nghệ điện ô tô, Công nghệ Cơ khí Xe hạng nhẹ, Chẩn Đoán Cơ Khí Ô Tô, Quản lý ô tô; Công nghệ thông tin; Giáo dục & học tập, Giáo dục và Chăm sóc Mầm non, Quản lý (Học tập), Dịch vụ Cộng đồng, Hỗ trợ Người cao tuổi; Ốp lát tường và sàn, Thiết kế xây dựng dân dụng, Công nghệ thông tin,…
– Học tại hệ thống đào tạo nghề trên toàn lãnh thổ nước Úc, chủ yếu tập trung tại Sydney.
2. Đối Tượng Tuyển Sinh:
– Nam/nữ: độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
– Trình độ: Vừa tốt nghiệp THPT với điểm trung bình lớp 11 & 12 từ 6.5 trở lên.
– Yêu cầu Tiếng Anh: Đầu vào phải đạt tối thiểu IELTS 5.5 (Nếu chưa có sẽ được AE đào tạo)
3. Quyền lợi của học viên:
– Học phí thấp chỉ từ 5,000 AUD/học kỳ, khoảng 180,000,000 VNĐ/năm (2 học kỳ) và được đóng theo quý.
– Học viên sẽ được học 2-3 ngày trong tuần, còn lại sẽ làm thêm hưởng lương thỏa thuận với chủ lao động dao động từ 500 – 1,000 AUD/tuần tùy theo năng lực, ngành nghề của học viên.
– Sau khi tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng có giá trị quốc tế và có cơ hội làm tại các Doanh nghiệp với mức tổng lương và chế độ như người Úc từ 4,000 – 8,000 AUD/tháng (Tương đương khoảng 64,000,000 – 128,000,000 VNĐ/tháng).
– Cơ hội định cư: Sau tốt nghiệp học viên sẽ được hỗ trợ chuyển đổi visa để được ở lại Úc tạm trú làm việc đến khi tích lũy đủ theo thang điểm định cư (Point Tests) để xin định cư theo quy định của nước Úc.
II. CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC:
1. Ngành nghề:
– Hệ Cao đẳng nghề học 3 – 3,5 năm (Được học lên cấp cao hơn nếu có nguyện vọng và đủ điều kiện).
– Ngành nghề tuyển sinh: Điều dưỡng; Xây dựng; Công nghệ tự động hóa; Công nghệ thông tin; Khối nghề cơ khí, vận tải, Cơ khí điện lạnh, Gia công kim loại; Điện tử, Cơ điện tử Ô tô; Thuế; Nhà hàng – Khách sạn, Công nghệ chế biến thực phẩm, Đầu bếp, Làm bánh,…
– Học tại hệ thống đào tạo nghề trên toàn lãnh thổ nước Đức, chủ yếu tập trung tại Tây Đức.
2. Đối Tượng Tuyển Sinh:
– Nam/nữ: độ tuổi từ 18 – 30 tuổi.
– Trình độ: Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình lớp 12 từ 6.0 trở lên.
– Yêu cầu Tiếng Đức: tối thiểu B1 (Nếu chưa có sẽ được AE đào tạo)
3. Quyền lợi của học viên:
– Miễn 100% học phí trong suốt thời gian học.
– Học viên sẽ có 1/3 thời gian học lý thuyết tại trường và 2/3 thời gian thực hành nghề tại các doanh nghiệp vào mỗi tuần, được hưởng lương thực tập trong suốt thời gian học, mức lương từ 939 – 1,139 EUR/tháng tùy theo ngành nghề.
– Sau khi tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng có giá trị quốc tế và có cơ hội làm tại các Doanh nghiệp với mức tổng lương và chế độ như người Đức từ 2,600 – 3,000 EUR/tháng (Tương đương khoảng 67,000,000 – 78,000,000 VNĐ/tháng).
– Cơ hội định cư: Khi đủ thời gian ít nhất 5 năm sinh sống liên tục tại Đức (bao gồm 3 năm học và 2 năm làm việc), du học sinh đủ điều kiện xin cư trú dài hạn và định cư theo quy định nhập cư của CHLB Đức.
III. THÔNG TIN HỌC BỔNG:
1. Học bổng là hiện vật có giá trị tương đương 10 triệu đồng dành cho các bạn học sinh đăng ký chương trình trước ngày 31/12/2023 (Laptop, Tablet, Xe đạp điện,…)
2. Học bổng là hiện kim 05 triệu đồng dành cho các bạn học sinh đăng ký chương trình trước ngày 31/05/2023
3. Khi đăng ký chương trình, nếu có sẵn chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc chứng chỉ tiếng Đức B1 sẽ được tặng thêm học bổng hiện kim 01 triệu đồng. 4. AE đang có các lớp ngoại ngữ chuyên sâu dành cho các bạn có dự định đi du học hoặc tham gia chương trình này. Học phí ưu đãi và lộ trình thiết kế chuyên biệt.

Ngoài ra, AE cũng đang mở rộng đối tác với các chương trình Cao đẳng nghề tại Mỹ, New Zealand, … Phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ để được tư vấn chuyên sâu hơn.
IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN
Văn phòng đại diện Tư vấn Du học AE tại Kiên Giang
– Địa chỉ: E14-30 (529) Phạm Hùng, P. Vĩnh Lạc, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang. – Điện thoại: 0919 244595 (Phone /Zalo/Viber), tư vấn 24/7 – Fanpage: Trung tâm Tư vấn Du học – Ngoại ngữ AE Kiên Giang
– Website: https://dhnnae.americanenglish.edu.vn
Các bạn có thể điền khảo sát để được nhận tư vấn hoặc hỗ trợ gửi các tài liệu về chương trình du học, ngoại ngữ
Điền biểu mẫu tại: https://s.pro.vn/AEDuhoccaodangUcDucMy
Hoặc scan Qrcode tại đây:

 

Chia sẻ bài viết