Facebook | Thống kê | Tìm kiếm | Liên hệ

THƯ NGỎ của Hiệu trưởng trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Đăng lúc: Thứ hai - 10/05/2021 08:44 - Người đăng bài viết: Admin
THƯ NGỎ của Hiệu trưởng trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

THƯ NGỎ của Hiệu trưởng trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

THƯ NGỎ của Hiệu trưởng trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt
Thân gửi: Các em học sinh tốt nghiệp THCS
Năm học 2020-2021
Lời đầu tiên, Thầy xin gửi lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thành công đến các em cùng gia đình.
Các em thân mến!
Năm học 2020-2021 dưới mái trường THCS của các em đang dần khép lại. Mùa tuyển sinh cho năm học mới 2021-2022 sắp bắt đầu. Thầy mong muốn được chia sẻ cùng các em những áp lực học tập và cả những băn khoăn, trăn trở trong việc chọn lớp, chọn trường.
Như các em đã biết, kì thi tuyển sinh vào lớp 10 của Tỉnh Kiên Giang năm nay có những đổi mới quan trọng. Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt sẽ được tổ chức trước, riêng biệt. Sau khi công bố kết quả tuyển sinh lớp 10 chuyên, Sở GDĐT tiếp tục tổ chức kì thi tuyển sinh lớp 10 THPT đối với các trường còn lại. Như vậy, nỗi băn khoăn, lo lắng thường trực của các em và quý phụ huynh đã được giải quyết, nhiều sự lựa chọn đã được mở ra. Đặc biệt, đối với những em có học lực khá, giỏi; những em có năng khiếu, sở trường ở môn học yêu thích thì đây là dịp để các em bỏ qua nỗi lo về nguyện vọng để thỏa sức đam mê, nắm bắt cơ hội thử thách chính mình.
Cánh cổng trường Huỳnh sẽ rộng mở chào đón các em - thế hệ mới của HuMaĐa khóa 2021-2022. Là học sinh trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, các em sẽ nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cả về vật chất và tinh thần của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Sở GD-ĐT, cùng các cấp, các ngành tỉnh Kiên Giang.
Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt có đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu đổi mới giáo dục. Học sinh được tạo mọi điều kiện thuận lợi để phát huy năng lực sở trường, các em được tham gia nhiều sân chơi thú vị, sinh hoạt ở nhiều câu lạc bộ bổ ích. Đặc biệt, học tập và rèn luyện dưới mái trường Huỳnh các em sẽ được đồng hành cùng những bạn học sinh giỏi, có cùng chung đam mê đến từ các địa phương trong toàn tỉnh. Học sinh được lựa chọn tham gia thi học sinh giỏi bộ môn mình yêu thích, được học tập với chuyên gia, được tạo điều kiện tham gia nghiên cứu khoa học-kỹ thuật,…;
Không những vậy, khi là học sinh trường chuyên, các em còn có những ưu thế vượt trội trong tuyển thẳng đại học. Trong quy chế tuyển sinh những năm gần đây, tất cả các trường thành viên Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Quốc gia Hà Nội đều áp dụng phương thức xét tuyển thẳng căn cứ vào kết quả học tập ba năm tại trường THPT Chuyên.
Trên con đường học tập để lập nghiệp, thành công trong tương lai, môi trường giáo dục THPT Chuyên là sự lựa chọn tốt nhất cho học sinh có năng khiếu, có ước mơ và dám chinh phục. Hãy để trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt đồng hành và chắp cánh ước mơ của các em.
Cuối cùng, Thầy chúc các em tự tin, vững vàng, bản lĩnh để vượt qua kì thi. Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt đã sẵn sàng chào đón các em.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 105 trong 24 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
 Xem bản: Desktop | Mobile
Copyright @ Phòng CNTT
Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt
Lô E4-5 Trần Công Án, Tp Rạch Giá, Kiên Giang
---||||----