Facebook | Thống kê | Tìm kiếm | Liên hệ

[THÔNG BÁO] Học sinh điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng tuyển sinh

Đăng lúc: Thứ sáu - 14/07/2017 08:37 - Người đăng bài viết: Admin
[THÔNG BÁO] Học sinh điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng tuyển sinh

[THÔNG BÁO] Học sinh điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng tuyển sinh

Thông báo học sinh có điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng xét tuyển
LƯU Ý: Mỗi thí sinh chỉ được thay đổi nguyện vọng 1 lần duy nhất nên học sinh phải kiểm tra thật kỹ thông tin của mình trước khi thực hiện cập nhật vào hệ thống.

- Kể từ 8 giờ 00 ngày 15/7 đến 17 giờ 00 ngày 21/7, Cổng thông tin thi tuyển sinh của Bộ sẽ mở để học sinh đăng nhập vào điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyến (NV ĐKXT) trực tuyến tại địa chỉ:  http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

- Kể từ 8 giờ 00 ngày 15/7 đến 17 giờ 00 ngày 23/7 học sinh sẽ điều chỉnh NV ĐKXT bằng Phiếu điều chỉnh NV ĐKXT tại các Điểm tiếp nhận.

Học sinh có thể xem tài liệu, video hướng dẫn điều chỉnh NV ĐKXT và Phiếu điều chỉnh NV ĐKXT đã được đăng trên Cổng thông tin thi tuyển sinh của Bộ, tại địa chỉ: https://thituyensinh.vn, và tại trang web của trường (http://thpt-chuyenhuynhmandat-kiengiang.edu.vn).


-------------------//--------------------

Học sinh xem Hướng dẫn thực hiện và tải mẫu phiếu tại: http://thpt-huynhmandat-kiengiang.edu.vn/vi/news/Thi-THPT-QG/Huong-dan-dieu-chinh-nguyen-vong-xet-tuyen-78/


* Điều chỉnh nguyện vọng:
Học sinh có nhu cầu điều chỉnh thứ tự nguyện vọng xét tuyển có thể điều chỉnh bằng hình thức Trực tuyến, còn bổ sung thêm nguyện vọng thì thực hiện điều chỉnh bằng phiếu điều chỉnh, nộp về phòng Văn Thư (Gồm phiếu số 1, phiếu số 2 và lệ phí của nguyện vọng bổ sung).

* Điều chỉnh Khu vực, đối tượng ưu tiên:

Học sinh có nhu cầu điều chỉnh Khu vực, đối tượng ưu tiên: thì thực hiện Phiếu điều chỉnh, và kèm các giấy tờ minh chứng liên quan. Nộp về phòng Văn thư.

Thời gian điều chỉnh, và nhận phiếu điều chỉnh: Từ ngày 15/7 đến ngày Thứ 6 - 21/7/2017. Sau ngày Thứ 3 - 25/7/2017 hệ thống sẽ đóng chức năng, những trường hợp sau ngày 25/7 sẽ không được giải quyết.
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
 Xem bản: Desktop | Mobile
Copyright @ Phòng CNTT
Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt
Lô E4-5 Trần Công Án, Tp Rạch Giá, Kiên Giang
---||||----