Facebook | Thống kê | Tìm kiếm | Liên hệ

Lễ ra quân các đội tuyển HSG tham dự kỳ thi chọn HSG Quốc gia năm 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 09/01/2019 14:36 - Người đăng bài viết: Admin
Lễ ra quân các đội tuyển HSG tham dự kỳ thi chọn HSG Quốc gia năm 2019

Lễ ra quân các đội tuyển HSG tham dự kỳ thi chọn HSG Quốc gia năm 2019

Lễ ra quân các đội tuyển HSG tham dự kỳ thi chọn HSG Quốc gia năm 2019


Chiều ngày 08/01/2019, tại Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ ra quân các đội tuyển học sinh giỏi (HSG) tham dự kỳ thi chọn HSG Quốc gia năm 2019. Tham dự lễ ra quân có Phó Giáo đốc Sở GDĐT Cao Thanh Hùng, lãnh đạo phòng Giáo dục Trung học, phòng Khảo thí-Kiểm định Chất lượng giáo dục cùng Ban Giám hiệu, thầy cô giáo dạy đội tuyển, học sinh trong đội tuyển thi HSG quốc gia và quý phụ huynh.
 
Năm nay, có 54 thí sinh của 09 đội tuyển tham dự kỳ thi chọn HSG quốc gia THPT, bao gồm các môn: Toán học, Ngữ Văn, Vật Lý, Tin học, Hoá Học, Sinh Học, Lịch Sử, Địa Lý, Tiếng Anh. Để chuẩn bị cho kỳ thi, thời gian qua, Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo tập trung cao cho công tác đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho học sinh. Đội tuyển dự thi HSG Quốc gia của tỉnh ra quân với quyết tâm sẽ mang lại kết quả cao nhất.
Phát biểu tại đây, Phó Giáo đốc Sở GDĐT Cao Thanh Hùng đánh giá cao kết quả công tác bồi dưỡng HSG của ngành giáo dục tỉnh Kiên Giang thời gian qua. Phát huy thành tích đã đạt được, đồng chí đề nghị nhà trường chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cả về tri thức, kỹ năng, tâm thế để các em học sinh bước vào kỳ thi vững vàng nhất, tự tin nhất. Sở Giáo dục và Đào tạo tập trung chỉ đạo nhà trường rà soát các điều kiện về cơ sở vật chất, phối hợp với các đoàn coi thi của các tỉnh tổ chức kỳ thi an toàn, đúng quy chế và đạt kết quả cao nhất. Đối với các em học sinh, đồng chí đề nghị các em tập trung ôn tập, củng cố và tổng hợp kiến thức, bình tĩnh, tự tin để làm bài thi với kết quả cao.
Sau buổi lễ, đại biểu tham dự cùng tất cả HSG trong đội tuyển đã đến thắp hương cụ Huỳnh Mẫn Đạt. Đây là một việc làm rất ý nghĩa, vừa là để tri ân, vừa thể hiện niềm tin và lòng tự hào sẽ tiếp thêm cho các em sức mạnh trên con đường chinh phục tri thức./.
 


Thầy Phạm Ngọc Thiện - Hiệu trưởng phát biểu động viên các em
Thầy Phạm Ngọc Thiện - Hiệu trưởng trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt phát biểu động viên các đội tuyển

Học sinh Huỳnh Huế Nhi Nhi đại điện học sinh các đội tuyển phát biểu sự quyết tâm
Học sinh Huỳnh Huế Nhi Nhi đại điện học sinh các đội tuyển phát biểu sự quyết tâm


Thầy Cao Thanh Hùng - Phó GĐ Sở GDĐT phát biểu động viên các đội tuyểnLãnh đạo Sở GDĐT chụp ảnh với CBQL, giáo viên bồi dưỡng và các em học sinh trong đội tuyển.


Đội tuyển Toán


Đội tuyển Tin học


Đội tuyển Vật Lý


Đội tuyển Hóa học


Đội tuyển Sinh học


Đội tuyển Ngữ Văn


Đội tuyển Lịch Sử


Đội tuyển Địa lý


Đội tuyển Tiếng Anh

Nguồn tin: Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt
Từ khóa:

tham dự, quốc gia

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
 Xem bản: Desktop | Mobile
Copyright @ Phòng CNTT
Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt
Lô E4-5 Trần Công Án, Tp Rạch Giá, Kiên Giang
---||||----