Facebook | Thống kê | Tìm kiếm | Liên hệ

GẶP MẶT CÁC ĐỘI TUYỂN THAM DỰ KÌ THI CHỌN HSG QUỐC GIA NĂM HỌC 2022 – 2023

Đăng lúc: Thứ ba - 21/02/2023 10:19 - Người đăng bài viết: Admin
GẶP MẶT CÁC ĐỘI TUYỂN THAM DỰ KÌ THI CHỌN HSG QUỐC GIA  NĂM HỌC 2022 – 2023

GẶP MẶT CÁC ĐỘI TUYỂN THAM DỰ KÌ THI CHỌN HSG QUỐC GIA NĂM HỌC 2022 – 2023

GẶP MẶT CÁC ĐỘI TUYỂN THAM DỰ KÌ THI CHỌN HSG QUỐC GIA NĂM HỌC 2022 – 2023
Chiều 20/2/2023, tại Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức gặp mặt các đội tuyển tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi (HSG) quốc gia năm học 2022 – 2023. Đồng chí Trần Quang Bảo, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giao dục và Đào tạo đã tới dự động viên các đội tuyển. Cùng dự còn có các Ông, Bà: Ông Vũ Mạnh Cường – Giám đốc Công ty TNHH Đức Cường; Ông Phạm Bảo Lộc – Giám đốc Công ty TNHH Phạm Bảo;Ông Lê Thanh Duân – Giám đốc Công ty TNHH An Phú;Ông Lê Ngọc Quang Linh – Cán bộ kỹ thuật Công ty TNHH Sao Vàng; Và các Ông – Bà là chuyên viên các phòng ban Sở Giáo Dục và Đào tạo, Ban Giám Hiệu Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt; các Thầy Cô trực tiếp bồi dưỡng các đội tuyển và đặc biệt là 54 em học sinh của 9 đội tuyển tham dự kì thi học sinh giỏi quốc gia.
Đồng chí Trần Quang Bảo, Giám đốc Sở GD&ĐT cùng các nhà tài trợ tặng quà động viên các học sinh
Kì thi chọn HSG quốc gia cấp THPT năm học 2022 – 2023 sẽ diễn ra vào ngày 24 -25/2/2023. Tỉnh Kiên Giang đã thành lập 9 đội tuyển với 54 em học sinh ở các môn: Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thầy Trần Quang Bảo ghi nhận những nỗ lực của các Thầy Cô trong công tác bồi dưỡng HSG, đồng thời chúc mừng những cố gắng vượt bậc của các em học sinh trên chặng đường phấn đấu để vịnh dự có mặt trong các đội tuyển tham dự kì thi HSG quốc gia năm học này. Đồng chí Giám đốc Sở GD&ĐT cũng lưu ý, trên cơ sở những kiến thức đã được ôn tập, truyền đạt của các Thầy Cô và sự nỗ lực của bản thân các em trong thời gian qua, các em cần chuẩn bị tâm lí vững vàng, tự tin để bước vào kì thi với quyết tâm cao nhất, bình tĩnh làm bài để đạt kết quả cao nhất, xứng đáng với sự mong đợi của gia đình, bạn bè, thầy cô giáo và nhà trường.

Lãnh đạo Sở, các nhà tài trợ, BGH chụp ảnh lưu niệm với Đội tuyển môn Địa lí tham dự kì thi chọn HSG quốc gia năm học 2022 - 2023

Thầy Phạm Ngọc Thiện – Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Sở GD&ĐT về công tác bồi dưỡng HSG trong thời gian qua. Đại diện cho 54 em tham dự kì thi, em Vòng Thảo Nguyên – đội tuyển HSG quốc gia môn Lịch sử phát biểu hứa sẽ cố gắng, quyết tâm để đạt kết quả cao nhất. Tại buổi gặp mặt, các nhà tài trợ đã tặng mỗi em tham dự kì thi chọn HSG quốc gia một phần quà trị giá 1 triệu đồng nhằm động viên các em. Đó cũng là động lực để các em tham dự kì thi với tinh thần phấn khởi. Với quyết tâm cao, 54 học sinh hứa hẹn sẽ giành kết quả tốt nhất trong kì thi chọn HSG quốc gia năm học 2022-2023.


Tác giả bài viết: Cô Nguyễn Nguyệt Minh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 
 Xem bản: Desktop | Mobile
Copyright @ Phòng CNTT
Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt
Lô E4-5 Trần Công Án, Tp Rạch Giá, Kiên Giang
---||||----