Facebook | Thống kê | Tìm kiếm | Liên hệ

[MASTERMIND CONTEST] Thư Mời Hợp Tác Truyền Thông Cuộc Thi “MASTERMIND 2021”

Đăng lúc: Thứ ba - 31/08/2021 12:03 - Người đăng bài viết: Admin
[MASTERMIND CONTEST] Thư Mời Hợp Tác Truyền Thông Cuộc Thi “MASTERMIND 2021”

Kính gửi Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt - Kiên Giang,

Hiện nay, cuộc thi MASTERMIND 2021 đã chính thức mở đơn đăng ký đợt 2 cho Vòng 1: “WARM UP - KHƠI NGUỒN Ý TƯỞNG”. Qua các năm, MASTERMIND đã thành công giúp các bạn trẻ khám phá và phát triển những tiềm năng đồng thời thực hiện được những ý tưởng còn đang ấp ủ. Lần này, với quy mô lớn hơn, tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng từ hai nhà tài trợ lớn là Ngân hàng BIDV và Bảo hiểm nhân thọ Prudential, ban tổ chức tin rằng cuộc thi sẽ là bệ phóng cho những tài năng chưa có cơ hội tỏa sáng trên giảng đường. 

Để góp phần vào sự thành công của cuộc thi, MASTERMIND 2021 hy vọng nhận được sự quan tâm của Ban Giám hiệu Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt - Kiên Giang và hỗ trợ thông tin đến các bạn học sinh quan tâm.

Nội dung chi tiết về cuộc thi đính kèm tại link: https://tinyurl.com/PackageHTTT2 


Sự hỗ trợ từ Quý Trường không chỉ góp phần to lớn vào việc lan tỏa cuộc thi đến gần hơn với các bạn sinh viên, mà còn mở ra cơ hội để thúc đẩy tinh thần sáng tạo và quan tâm hơn đến các vấn đề kinh tế - xã hội - môi trường của Việt Nam. Chính vì thế, chúng em - Ban tổ chức của cuộc thi rất mong có thể nhận được sự hỗ trợ của Quý nhà trường.

Đại diện cho kênh truyền thông cuộc thi MASTERMIND 2021, em chúc thầy cô trong BGH và Hội đồng sư phạm nhà trường thật nhiều sức khoẻ.

Mọi phản hồi hay thắc mắc về chương trình, Thầy/Cô vui lòng liên hệ: Thầy Minh Quân - Chuyên viên Phòng Công tác Sinh viên trường Đại học Quốc Tế, số điện thoại: 079 344 0059 hoặc email: tmquan@hcmiu.edu.vn.

Trân trọng!

Từ khóa:

hợp tác

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
 Xem bản: Desktop | Mobile
Copyright @ Phòng CNTT
Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt
Lô E4-5 Trần Công Án, Tp Rạch Giá, Kiên Giang
---||||----